Về Chúng Tôi

Võ Gia Corp (VGC) được thành lập vào năm 2016, bởi các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng ở trong và ngoài nước. VGC vinh dự được các chủ đầu tư tin tưởng và đảm nhiệm vai trò quản lý trực tiếp một số dự án nổi bật tại Việt Nam. 

Hiện nay, VGC đang tham gia vào đa dạng lĩnh vực thiết kế chủ yếu là Nhà Cao Tầng, Khu Phức Hợp, Khách Sạn & Resort, Văn Phòng, Quy Hoạch, Cảnh Quan, Nội Thất.

Với sự am hiểu về đặc điểm từng địa phương cùng với các quy định pháp luật liên quan, chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp thiết kế mang ý tưởng sáng tạo và chất lượng cho mỗi công trình.

Kết hợp với kinh nghiệm hợp tác quốc tế, đội ngũ kiến trúc sư luôn nắm bắt được các xu hướng kiến trúc đang đứng đầu trên thế giới và đông thời hỗ trợ quá trình làm việc giữa các bên liên quan trong dự án. 


Nhân sự VGC


Những hoạt động tiêu biểu

Khảo sát dự án


Tư vấn thiết kế


Tham gia hội thảo khoa học


Vui chơi - Giải trí


Team Building

NGƯỜI SÁNG LẬP VGC

 • Với phương châm xem khách hàng là trọng tâm, Mr. Steve luôn chú trọng đến việc phối hợp chặt chẽ với các đối tác và đội ngũ kiến trúc sư nhằm mang đến cho khách hàng những thiết kế mang tính sáng tạo và chất tốt nhất.

 • Mr. Steve đã có hơn hơn 20 năm kinh nghiệm hợp tác cho các công ty thiết kế trong nước như Đại Quang Minh, SonKim Land, Hoa Lam … cũng như nhiều đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như Gensler, Chapman Taylor, DPA, HKS, P&T Group,....

 • Trải qua nhiều dự án thiết kế với những vai trò khác nhau, Mr. Steve rất thấu hiểu về đặc điểm địa phương, am hiểu sâu sắc đối với các quy trình phát triển dự án, các quy định pháp luật liên quan cũng như kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị quốc tế.

 • Bên cạnh đó, anh luôn chú trọng phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư, các đối tác, các cơ quan ban ngành, và đội ngũ thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng thiết kế tốt nhất.

NGƯỜI SÁNG LẬP VGC

Mr. Steve Thanh

Founder of VGC

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

 • Trở thành công ty tư vấn kiến trúc vươn tầm ra Thế Giới với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

 • Tích hợp công nghệ cao nhằm đem đến những dịch vụ và giải pháp tối ưu giúp nâng cao giá trị cho khách hàng, cộng đồng và xã hội


Sứ mệnh

 • Luôn đổi mới và sáng tạo để mang đến cho khách hàng dịch vụ, giải pháp tư vấn hiệu quả và nhiều giá trị nhất.

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Đáp ứng các cam kết với khách hàng và đối tác chính là giá trị tiên quyết và sống còn
 • Chính trực: Chúng tôi đề cao sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và công việc
 • Chất lượng: Chúng tôi liên tục đầu tư vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cũng như đảm bảo chất lượng
 • Sáng tạo: Sáng tạo và đổi mới là những yếu tố cốt lõi đính hướng cách chúng tôi tiếp cận trong công việc của mình
VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa công ty

 1. Khách hàng là trung tâm
 2. Giữ đam mê
 3. Linh hoạt và sẵn sàng thay đổi
 4. Làm nhiều hơn với nguồn lực hữu hạn
 5. Sáng tạo, cầu tiến
 6. Luôn học hỏi và phát triển
 7. Xây dựng tinh thần tích cực trong đội nhóm
 8. Tạo sự vui vẻ & lạc quan
VĂN HÓA CÔNG TY
ĐỊNH HƯỚNG

Liên hệ ngay với chúng tôi